logo

Xu hướng tặng quà Trung thu hiện đại
Tết Trung thu là nét đẹp văn hóa của người Việt, mang ý nghĩa đoàn viên nên mọi người thường tặng quà, bày tỏ sự quan tâm lẫn nhau. Với doanh nghiệp, đây còn là cơ hội thắt chặt tình thân nhân viên và các mối giao hảo.
Phiếu quà tặng Sodexo Gift Pass được tặng kèm phong bì với thiết kế Trung thu trang trọng.

Sodexo Việt Nam là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong việc mang đến các giải pháp động viên, khen thưởng khách hàng. Hiểu được những băn khoăn của nhiều công ty cùng với kinh nghiệm trên 80 quốc gia về chương trình tặng thưởng nhân viên đối tác, Sodexo Việt Nam giới thiệu tại TP HCM giải pháp Quà tặng độc đáo cho mùa Trung thu năm nay.

Thông qua phiếu quà tặng Trung thu Sodexo Gift Pass, doanh nghiệp trao cho người nhận quyền tự chọn hương vị bánh Trung thu ưa thích với các tên tuổi bánh nổi tiếng như: Brodard, Givral, Sweet Home Bakery - thương hiệu quan tâm đến sức khỏe của bánh Hỷ Lâm Môn, Bread Talk - thương hiệu bánh nổi tiếng từ Singapore hoặc lựa chọn bánh Trung Thu trong hệ thống siêu thị Big C…

Các thương hiệu gia nhập hệ thống chấp nhận phiếu Sodexo Gift Pass trong thanh toán.

Ngoài ra, người nhận cũng có thể quyết định sử dụng phiếu quà tặng Trung thu để mua sắm, ăn uống hoặc sử dụng các dịch vụ giải trí cùng với người thân và bạn bè, tự do tận hưởng một mùa Tết đoàn viên ý nghĩa. Theo đó, doanh nghiệp vừa lưu giữ cách tặng quà truyền thống, vừa kết hợp sự tự do lựa chọn, mang lại cảm giác hài lòng cho người nhận.

Phiếu quà tặng Sodexo Gift Pass được tặng kèm với phong bì đặc biệt cho dịp Trung thu và sổ tay hướng dẫn tiện dụng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mệnh giá linh hoạt theo nhu cầu tặng quà của mình. Đặc biệt logo và thông điệp của doanh nghiệp có thể được in ấn trực tiếp lên phiếu, tạo ấn tượng đẹp mắt cho người nhận. Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn: Sodexo Pass Việt Nam)

Nguồn tin : vnexpress.net

Các tin khác

minhduongfurniture

Tin doanh nghiệp

Mỗi năm, nông dân chỉ tiết kiệm được dưới 8 triệu đồng

Con số trên được công bố trong Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình” diễn ra sáng qua (27/6) tại Hà Nội, do Viện Chính sách chiến lược phát triển NN-NT (Ipsard) tổ chức.

Loài ve sầu hoàn toàn mới hại cà phê

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xuất hiện một loài ve sầu hoàn toàn mới gây hại trên cây cà phê khiến nhiều hộ nông dân trồng cà phê lo lắng.

Kết quả KT-XH năm 2012: Nông nghiệp xứng đáng vinh danh

Hôm qua (24/12), Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) đã tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) nước ta năm 2012. Theo đó, ngành nông nghiệp nước ta tiếp tục vượt qua rất nhiều khó khăn, giữ đà tăng trưởng khá, đặc biệt là XK nông sản gặt hái rất nhiều thành công.

Thương Hiệu Nhà Nông

Xây dựng thương hiệu

Về Cát Tiên (Lâm Đồng) những ngày này, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là những cánh đồng Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ) cực kỳ xanh tốt thay cho những cánh đồng lúa chín vàng như vẫn thường thấy trước đó.

Mr Muoi

Nhà Nông Việt Nam

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền - Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.007.999 (Mr.Khang)
E-mail: admin@nhanong.net
Website: http://www.nhanong.net