logo

Teen hào hứng tham gia đại chiến bong bóng
Các teen sẽ cùng nhau trải qua các trò chơi, cùng tập dượt ném bóng và thu thập "vũ khí" bong bóng trước khi bước vào "đại chiến" - trò chơi lớn cuối cùng. Chương trình diễn ra lúc 8h ngày 18/8 tại Thảo Cầm Viên, TP HCM.

Hơn 5.000 người đã tham gia các trò chơi vui nhộn trên website http://www.mirindafunworld.com.vn. Bên cạnh 2 thủ lĩnh Trấn Thành và Đông Nhi, chương trình còn có sự hỗ trợ của các nhóm nhạc. Đặc biệt, các bạn trẻ tham gia sẽ có cơ hội nhận được một trong 2 chiếc laptop Sony Vaio và nhiều phần quà khác.

Đại chiến bong bóng nước sẽ được tổ chức vào ngày 18/8 tại Thảo Cầm Viên, TP HCM.

Để tham gia sự kiện, bạn chỉ cần "like" Facebook fanpage Mirinda Fun Baloon và làm theo các bước hướng dẫn của admin. Đại chiến này thuộc chuỗi sự kiện "chào sân" của nhãn hàng nước cam có gas Mirinda với vị chua ngọt tự nhiên nhờ chiết xuất cam thật, lần đầu tiên kết hợp với gas.

Vé tham dự chương trình.

Chương trình còn có "cơn lốc cam" tràn vào 4 thành phố: TP HCM (15/8), Cần Thơ (19/8), Đà Nẵng ( 21/8) và Hà Nội (23/8).

Tham gia Đại chiến, teen nên mang theo nắp chai và nhãn chai nước cam có gas Mirinda mới để đổi thêm nhiều vũ khí bong bóng và tham gia các trò chơi. Bạn nên chuẩn bị tinh thần chịu ướt vì các trò chơi liên quan đến nước. Bạn cũng nên mang theo quần áo khô để thay và túi nilon để đựng quần áo ướt. Ngoài ra, bạn không nên mang vật dụng, tư trang cồng kềnh, quý giá hay đồ điện tử.

(Nguồn: Mirinda)

Nguồn tin : vnexpress.net

minhduongfurniture

Tin doanh nghiệp

Mỗi năm, nông dân chỉ tiết kiệm được dưới 8 triệu đồng

Con số trên được công bố trong Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình” diễn ra sáng qua (27/6) tại Hà Nội, do Viện Chính sách chiến lược phát triển NN-NT (Ipsard) tổ chức.

Loài ve sầu hoàn toàn mới hại cà phê

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xuất hiện một loài ve sầu hoàn toàn mới gây hại trên cây cà phê khiến nhiều hộ nông dân trồng cà phê lo lắng.

Kết quả KT-XH năm 2012: Nông nghiệp xứng đáng vinh danh

Hôm qua (24/12), Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) đã tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) nước ta năm 2012. Theo đó, ngành nông nghiệp nước ta tiếp tục vượt qua rất nhiều khó khăn, giữ đà tăng trưởng khá, đặc biệt là XK nông sản gặt hái rất nhiều thành công.

Thương Hiệu Nhà Nông

Xây dựng thương hiệu

Về Cát Tiên (Lâm Đồng) những ngày này, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là những cánh đồng Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ) cực kỳ xanh tốt thay cho những cánh đồng lúa chín vàng như vẫn thường thấy trước đó.

Mr Muoi

Nhà Nông Việt Nam

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền - Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.007.999 (Mr.Khang)
E-mail: admin@nhanong.net
Website: http://www.nhanong.net