logo

Khoa học đã mang lại gì cho con?
Trong cuộc sống có những sự tình cờ rất quý giá. Như việc tôi gặp ba của con gái tôi đó là một tình cờ của duyên số. Hay việc con tôi đến với sữa của hãng Mead Johnson cũng rất “tình cờ”.

Con tôi hoàn toàn bú mẹ trong một năm đầu đời. Đến lúc bé chuyển sang giai đoạn ăn dặm nhiều và bú mẹ ít lại thì nguồn sữa của tôi dần dần vơi đi rồi mất hẳn. Do đó, ngoài những bữa ăn tôi phải cho con uống thêm sữa bột để bổ sung nguồn dinh dưỡng. Khi bắt đầu bú dặm sữa ngoài, tôi nghĩ sữa nào cũng giống nhau nên không để tâm so sánh nhiều.

Sau một thời gian tôi bắt đầu nhận thấy sự thua sút của con tôi so với các bạn đồng trang lứa. Tôi chăm con cũng rất kỹ nhưng không hiểu sao con tôi lại thường xuyên bị một số bệnh thông thường và bé kém năng động hơn các bạn. Điều này làm tôi rất lo buồn.
 
Mẹ Quách Thanh Trang (Chuyên viên Hành chính, Q.1) và con gái Nguyễn Nhựt Mai Anh, 3 tuổi
Mẹ Quách Thanh Trang (Chuyên viên Hành chính, Q.1) và con gái Nguyễn Nhựt Mai Anh, 3 tuổi

Hôm đó, tôi dẫn con đến nhà chị bạn chơi, đến giờ uống sữa tôi mới phát hiện mình quên đem sữa cho con. Cũng may con tôi và con chị ấy bằng tuổi nhau nên con tôi có thể uống nhờ sữa. Tôi ngạc nhiên khi thấy con tỏ ra thích thú với loại sữa mới. Tôi nghĩ chắc tại bé lạ miệng lúc đầu thôi, nhưng khi nghe bạn tôi hào hứng giới thiệu về sữa Enfa A+ của hãng Mead Johnson con chị đang dùng, tôi thấy tò mò và cũng muốn thử.  

Tối hôm ấy, về nhà tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm thông tin về sữa Enfa A+. Càng xem tôi càng thấy thích thú. Theo tư vấn của các chuyên gia về cách chọn sữa cho con, tôi bắt đầu để ý tới những dưỡng chất, nhất là các chất quan trọng cho trí não và so sánh hàm lượng giữa sản phẩm của các hãng. Quả thật hàm lượng DHA trong các sản phẩm Enfa A+ của Mead Johnson khá cao và giống như các thông tin được các chuyên gia khuyến cáo.

Ngoài ra tôi còn tìm thấy các thông tin cho biết hãng Mead Johnson đầu tư  khá nhiều vào nghiên cứu khoa học và phát triển sản xuất. Có hơn 300 nhà khoa học làm việc tại 6 trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu hoàn toàn chinh phục tôi về chất lượng sản phẩm của hãng.

Lân la vào các diễn đàn dành cho cha mẹ, tôi khá ấn tượng với lời khen của các bà mẹ dành cho thương hiệu này. Một số mẹ có người thân từ Mỹ về chơi cũng khẳng định đây là sản phẩm tốt và được tin dùng nhất ở Mỹ.

Qua đó, tôi cũng được biết có nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng việc bổ sung DHA và ARA cho trẻ trong những năm đầu đời sẽ có tác động tích cực trong việc phát triển trí não, thị lực và hệ miễn dịch của trẻ, giúp tạo nền tảng phát triển vững chắc cho trẻ về sau.

Trong quá trình tìm hiểu về loại sữa mới cho. Tôi đặc biệt ấn tượng khi được biết công ty có những sản phẩm phải trải qua hàng ngàn bước kiểm nghiệm trong quá trình sản xuất trước khi xuất xưởng. Càng đọc tôi càng giận mình sao lại có thể lơ là trong việc chọn sữa cho con ở giai đoạn phát triển quan trọng nhất. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy an ủi khi đã tìm được sản phẩm đáng tin cậy từ một công ty tầm cỡ có tâm huyết trong kinh doanh sữa cho trẻ em để tôi có thể yên tâm rằng mình đang trao tặng con những gì tốt nhất có thể ngay từ những năm đầu đời của bé.

Sau một thời gian đổi sữa cho con, điều làm tôi thấy vui nhất là con tôi rất thích uống sữa. Bên cạnh đó bé cũng ngày càng năng động và khỏe mạnh hơn. Tôi tin con mình sẽ đạt được sự phát triển tốt nhất nhờ vào sự “tình cờ đúng đắn” mà tôi đã gặp được.

Quách Thanh Trang

Nguồn tin : dantri.com.vn

Các tin khác

Mới cập nhật

Tin cùng ngày

minhduongfurniture

Tin doanh nghiệp

Mỗi năm, nông dân chỉ tiết kiệm được dưới 8 triệu đồng

Con số trên được công bố trong Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình” diễn ra sáng qua (27/6) tại Hà Nội, do Viện Chính sách chiến lược phát triển NN-NT (Ipsard) tổ chức.

Loài ve sầu hoàn toàn mới hại cà phê

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xuất hiện một loài ve sầu hoàn toàn mới gây hại trên cây cà phê khiến nhiều hộ nông dân trồng cà phê lo lắng.

Kết quả KT-XH năm 2012: Nông nghiệp xứng đáng vinh danh

Hôm qua (24/12), Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) đã tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) nước ta năm 2012. Theo đó, ngành nông nghiệp nước ta tiếp tục vượt qua rất nhiều khó khăn, giữ đà tăng trưởng khá, đặc biệt là XK nông sản gặt hái rất nhiều thành công.

Thương Hiệu Nhà Nông

Xây dựng thương hiệu

Về Cát Tiên (Lâm Đồng) những ngày này, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là những cánh đồng Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ) cực kỳ xanh tốt thay cho những cánh đồng lúa chín vàng như vẫn thường thấy trước đó.

Mr Muoi

Nhà Nông Việt Nam

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền - Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.007.999 (Mr.Khang)
E-mail: admin@nhanong.net
Website: http://www.nhanong.net