logo

Khai trương của hàng sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại Hà Nội
Hôm qua (15/08/2012) tại Showroom 26 Hàng Buồm, Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre và Công ty Thực phẩm Hà Nội (thành viên Tổng công ty thương mại Hà Nội – HAPRO) tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại thị trường Hà Nội.

Sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của thực phẩm Cầu Tre tại thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Miền Bắc nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Khắc Hiếu – Giám đốc chiến lược phát triển Công ty Cầu Tre cho biết: “Với thế mạnh sản xuất sản phẩm chất lượng của Công ty Cầu Tre kết hợp với sự am hiểu về thị trường kênh phân phối của Hapro. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cùng cam kết mang đến nguồn thực phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng Miền Bắc; đồng thời  tạo nên mối liên kết vững chắc cho ngành thực phẩm chế biến với nguồn hàng hóa đa dạng, tươi ngon”.

Khai trương của hàng sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại Hà Nội

Lần này, khi đem sản phẩm ra thị trường Miền Bắc, Cầu Tre quyết định mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng: từ thực phẩm chế biến đông lạnh (gồm các loại chả giò, chả lụa, há cảo, nem nướng …), cá hộp xốt cà, xúc xích đến các loại trà danh tiếng (trà Ôlong, trà Khổ qua) với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng miền Bắc thực phẩm ngon, sạch và đảm bảo chất lượng thông qua các siêu thị, cửa hàng của hệ thống HAPRO.

Công ty Cổ phần Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre (Tiền thân là Xí nghiệp Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre) được xây dựng từ năm 1982, và được đầu tư công nghệ máy móc kỹ thuật hiện đại. Sản phẩm của Cầu Tre  rất đa dạng và phong phú, chế biến từ các nguyên liệu thủy hải sản, súc sản và nông sản, được tiêu thụ trên toàn quốc thông qua các hệ thống siêu thị và đại lý phân phối. Ngoài ra sản phẩm của Cầu Tre được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada, … Từ lâu, Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre  đã áp dụng chương trình quản lý chất lượng sản phẩm theo HACCP, áp dụng ISO 9001: 2008 được công nhận bởi tổ chức TUV cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. 

Khai trương của hàng sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại Hà Nội

Gần 30 năm kinh nghiệm, các sản phẩm Thực phẩm chế biến và Trà của Cầu Tre đã rất thân thiết với thị trường Miền Nam và thị trường xuất khẩu nhưng tại thị trường Miền Bắc, dường như người tiêu dùng còn ít biết đến các sản phẩm của Cầu Tre bởi các kênh phân phối sản phẩm tuy đã có nhưng phân tán và chưa toàn diện.
 
Từ thực tế trên, Công ty Cầu Tre đã quyết định hợp tác với Tổng công ty thương mại Hà Nội – HAPRO và cùng với thành viên của HAPRO là Công ty thực phẩm Hà Nội khai trương cửa hàng chính thức đầu tiên tại Hà Nội với mục đích đem đến cho người tiêu dùng Thủ đô và miền Bắc những thực phẩm chế biến ngon, bổ, tiện lợi và đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Thông qua hệ thống HAPRO với mô hình chuổi siêu thị, cửa hàng phân phối rộng khắp trên toàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc chuyên cung cấp cho thị trường rau & thực phẩm sạch, an toàn; thực hiện chương trình bình ổn thị trường, đã phát triển gần 100 siêu thị, cửa hàng và dự kiến đạt số lượng 320 địa điểm vào năm 2015. Từ đây người tiêu dùng Miền Bắc sẽ dễ dàng tìm mua được các sản phẩm của Cầu Tre.

Đây có thể nói là sự đánh dấu một bước đi vững chắc của thực phẩm Cầu Tre, tuy thị trường không mới nhưng rất tiềm năng. Sự kết hợp giữa Hapro và Cầu Tre sẽ đem lại cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn thực phẩm dễ dàng và hiệu quả.

Nguồn tin : dantri.com.vn

minhduongfurniture

Tin doanh nghiệp

Mỗi năm, nông dân chỉ tiết kiệm được dưới 8 triệu đồng

Con số trên được công bố trong Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình” diễn ra sáng qua (27/6) tại Hà Nội, do Viện Chính sách chiến lược phát triển NN-NT (Ipsard) tổ chức.

Loài ve sầu hoàn toàn mới hại cà phê

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xuất hiện một loài ve sầu hoàn toàn mới gây hại trên cây cà phê khiến nhiều hộ nông dân trồng cà phê lo lắng.

Kết quả KT-XH năm 2012: Nông nghiệp xứng đáng vinh danh

Hôm qua (24/12), Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) đã tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) nước ta năm 2012. Theo đó, ngành nông nghiệp nước ta tiếp tục vượt qua rất nhiều khó khăn, giữ đà tăng trưởng khá, đặc biệt là XK nông sản gặt hái rất nhiều thành công.

Thương Hiệu Nhà Nông

Xây dựng thương hiệu

Về Cát Tiên (Lâm Đồng) những ngày này, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là những cánh đồng Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ) cực kỳ xanh tốt thay cho những cánh đồng lúa chín vàng như vẫn thường thấy trước đó.

Mr Muoi

Nhà Nông Việt Nam

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền - Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.007.999 (Mr.Khang)
E-mail: admin@nhanong.net
Website: http://www.nhanong.net