logo

Giới trẻ hào hứng với chiếc xe đạp khổng lồ làm từ vỏ chai
Có kích thước 3m x 7m, chiếc xe khổng lồ được ráp từ hàng nghìn vỏ chai sẽ cùng Hành trình đạp xe vui nhộn Revive Fun Bike đến 6 thành phố trên cả nước từ ngày 19/7 đến 25/8.

Chiếc xe đạp khổng lồ và bộ sưu tập những chiếc xe đạp độc đáo đã đi qua TP HCM, Cần Thơ, Nha Trang và sắp tới là thành phố Đà Nẵng (11/8), Hải Phòng (18/8), Hà Nội (25/8). Hành trình đạp xe vui nhộn do nhãn hàng 7up Revive và kênh truyền hình YAN TV phối hợp thực hiện nhằm kêu gọi các bạn trẻ cùng nhau đạp xe như một hình thức vận động cho một cuộc sống vui khỏe, năng động.

Điểm đến tiếp theo của hành trình là thành phố biển Đà Nẵng (11/8) với sự tham gia của ca sĩ Thanh Bùi và Trang Pháp. Ở tại một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới này sẽ có một màn trình diễn của những chiếc xe trang trí theo chủ đề “Vì thành phố năng động”.

Hành trình Revive Fun Bike sẽ được ghi hình thực tế và phát sóng trên Yan TV vào 20h ngày 28/7 và phát lại lúc 18h15 thứ 2, 12h30 thứ năm và 20h30 thứ sáu hàng tuần.

Truy cập www.facebook.com/YANTV để cập nhật thông tin và chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn của Revive Fun Bike để có cơ hội nhận cặp vé xem phim 3D mỗi tuần.

Nhóm V.Music tạo dáng cùng chiếc xe đạp khổng lồ.
Ca sĩ Linh Phi cùng các bạn trẻ tại Nha Trang.
Tại mỗi điểm dừng chân, các bạn trẻ đều có một buổi vui chơi sảng khoái với những nụ cười “thả ga” cùng các trò chơi vui nhộn của hành trình.
Quang Vinh và Linh Phi cùng tham gia trò chơi rất nhiệt tình tại Nha Trang.
Minh Hằng hết mình vui chơi cùng các bạn trẻ Cần Thơ.
Gill (X5) thích thú với bộ sưu tập "Thành phố tương lai” của bạn trẻ TP HCM.
Nếu chiếc xe khổng lồ cùng bộ sư tập 20 xe trang trí lạ mắt của Ban tổ chức “mãn nhãn” người xem thì trong phần thi “Xe độc - Xe lạ”, các bạn trẻ đã làm Ban tổ chức đi từ ngạc nhiên đến thán phục bởi sự sáng tạo của tuổi trẻ.
V.Music hào hứng với chiếc xe “thuyền” đặc trưng vùng sông.
Ca sĩ Linh Phi cùng các bạn trẻ Nha Trang.
Công thức Isotonic bao gồm muối, chất điện giải, khoáng chất và vitamin cần thiết, 7up Revive giúp cho bạn trẻ nhanh chóng lấy lại hứng khởi.

(Nguồn: 7up Revive)

Nguồn tin : vnexpress.net

minhduongfurniture

Tin doanh nghiệp

Mỗi năm, nông dân chỉ tiết kiệm được dưới 8 triệu đồng

Con số trên được công bố trong Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình” diễn ra sáng qua (27/6) tại Hà Nội, do Viện Chính sách chiến lược phát triển NN-NT (Ipsard) tổ chức.

Loài ve sầu hoàn toàn mới hại cà phê

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xuất hiện một loài ve sầu hoàn toàn mới gây hại trên cây cà phê khiến nhiều hộ nông dân trồng cà phê lo lắng.

Kết quả KT-XH năm 2012: Nông nghiệp xứng đáng vinh danh

Hôm qua (24/12), Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) đã tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) nước ta năm 2012. Theo đó, ngành nông nghiệp nước ta tiếp tục vượt qua rất nhiều khó khăn, giữ đà tăng trưởng khá, đặc biệt là XK nông sản gặt hái rất nhiều thành công.

Thương Hiệu Nhà Nông

Xây dựng thương hiệu

Về Cát Tiên (Lâm Đồng) những ngày này, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là những cánh đồng Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ) cực kỳ xanh tốt thay cho những cánh đồng lúa chín vàng như vẫn thường thấy trước đó.

Mr Muoi

Nhà Nông Việt Nam

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền - Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.007.999 (Mr.Khang)
E-mail: admin@nhanong.net
Website: http://www.nhanong.net