logo

FTC Group mừng sinh nhật 5 tuổi
Ngày 10/8, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ truyền thông đa phương tiện FTC Việt Nam (FTC Group) đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tại trụ sở chính số 40, đường số 1, Trần Thái Tông, Hà Nội.

Thành lập ngày 10/8/2007, FTC Group là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp phần mềm, dịch vụ viễn thông và tích hợp hệ thống cho các doanh nghiệp viễn thông trong và ngoài nước. Sau 5 năm xây dựng, hiện, FTC Group đã phát triển mạnh theo mô hình tập đoàn đa ngành đa lĩnh vực với 9 công ty thành viên.

Các công ty trên hoạt động trong mảng thị trường viễn thông, dịch vụ trực tuyến, công nghệ thông tin, giáo dục đào tạo, bất động sản, phát triển thương hiệu thể thao, thương mại. Lãnh đạo và nhân viên FTC Group đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn để ngày một trưởng thành, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt cho cộng đồng, đối tác và khách hàng.

Một trong số những sản phẩm, dịch vụ đã được các công ty thành viên của FTC Group giới thiệu ra thị trường là giải pháp trung tâm khách hàng (CCS – Customer Center Solutions) của Công ty cổ phần công nghệ thông tin truyền thông FTC Việt Nam (FTC ICT). Sử dụng CCS giúp doanh nghiệp quản trị nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp, các quy trình bán hàng được chuẩn hóa và phân cấp xử lý. Nhật ký làm việc với khách hàng của từng nhân viên, từng bộ phận cũng được lưu lại theo thời gian.

Hệ thống CCS cũng giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, tổng hợp và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó, đơn vị kinh doanh có thể tạo dựng mối quan hệ với người tiêu dùng, quản lý hệ thống khách hàng thân thiết, giúp tiết kiệm chi phí so với khoản tiền tìm kiếm khách hàng mới.

Công ty cổ phần thương mại FTC Việt Nam (FTC Trading), đơn vị thành viên khác của FTC Group cũng đã công bố quan hệ hợp tác chiến lược với công ty TNHH Nghe nhìn Nam Long trong lĩnh vực phân phối máy chiếu gia đình qua trang maychieugiadinh.com. Trong đó FTC Trading độc quyền bán hàng trực tuyến thông qua hệ thống website maychieugiadinh.com, maychieuhd.vn, maychieu3d.vn, trungtammaychieu.net.

Những sản phẩm được bán trên hệ thống maychieugiadinh.com đều là sản phẩm mới, chính hãng 100% từ các thương hiệu Sony, Panasonic, Optoma, JVC… Trước đó, FTC Trading đã được biết tới là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm tranh đá quý (tranhdaquycaocap.com), thuốc bổ (thuocbocaocap.vn), quà biếu cao cấp (quabieucaocap.vn).

Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FTC Việt Nam (FTC Online) cũng cho ra mắt cổng game tại địa chỉ http://game.tik.vn. Với mục tiêu trở thành cổng phát hành các trò chơi trực tuyến lớn tại Việt Nam, FTC Online đã hợp tác cùng hai công ty: Sunsoft phát hành game Ngạo Kiếm 2 tại địa chỉ http://ngao2.tik.vn và Vivoo phát hành game Cầu Trường Rực Lửa tại địa chỉ http://goal.tik.vn. Ngoài ra, FTC Online đang thực hiện rất nhiều dự án khác để sớm khẳng định vị trí trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty cổ phần phát triển thương hiệu thể thao Việt Nam (VietBrandSport) – một thành viên của FTC Group – đã ký kết hợp đồng hợp tác với Báo Bưu điện Việt Nam, chính thức trở thành đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo trên chuyên trang bóng đá trực tuyến của báo điện tử infonet.vn của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập FTC Group được thực hiện với chủ đề "Tri ân và Tiếp bước". Đây là món quà thay lời tri ân của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên FTC gửi đến các khách hàng, đối tác, cơ quan, hiệp hội, đoàn thể, nhà đầu tư… đã đồng hành cùng FTC trong suốt chặng đường 5 năm qua và sẽ tiếp tục cùng FTC Group chinh phục thị trường trong thời gian tới.

(Nguồn: Công ty FTC Việt Nam)

Nguồn tin : vnexpress.net

minhduongfurniture

Tin doanh nghiệp

Mỗi năm, nông dân chỉ tiết kiệm được dưới 8 triệu đồng

Con số trên được công bố trong Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình” diễn ra sáng qua (27/6) tại Hà Nội, do Viện Chính sách chiến lược phát triển NN-NT (Ipsard) tổ chức.

Loài ve sầu hoàn toàn mới hại cà phê

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xuất hiện một loài ve sầu hoàn toàn mới gây hại trên cây cà phê khiến nhiều hộ nông dân trồng cà phê lo lắng.

Kết quả KT-XH năm 2012: Nông nghiệp xứng đáng vinh danh

Hôm qua (24/12), Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) đã tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) nước ta năm 2012. Theo đó, ngành nông nghiệp nước ta tiếp tục vượt qua rất nhiều khó khăn, giữ đà tăng trưởng khá, đặc biệt là XK nông sản gặt hái rất nhiều thành công.

Thương Hiệu Nhà Nông

Xây dựng thương hiệu

Về Cát Tiên (Lâm Đồng) những ngày này, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là những cánh đồng Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ) cực kỳ xanh tốt thay cho những cánh đồng lúa chín vàng như vẫn thường thấy trước đó.

Mr Muoi

Nhà Nông Việt Nam

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền - Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.007.999 (Mr.Khang)
E-mail: admin@nhanong.net
Website: http://www.nhanong.net