logo

Chiết khấu 5,2% khi thanh toán cước di động qua BankPlus
Từ ngày 8/8, khách hàng sử dụng BankPlus có thể thanh toán cước Viettel cho mình hoặc người khác với mức chiết khấu lên đến 5,2% cho dịch vụ trả sau và 5,5% khi nạp tiền thuê bao trả trước.

So với mức chiết khấu cũ là 3%, mức chiết khấu 5,2% giúp khách hàng được hưởng ưu đãi lớn và tiết kiệm hơn, đặc biệt hữu ích với những người sử dụng BankPlus trên di động để thanh toán cước Viettel cho nhiều người khác.

Khách hàng gọi số 1900 8099 để nhận hỗ trợ và tư vấn trực tiếp về dịch vụ BankPlus.

Cụ thể, mức chiết khấu 5,2% được áp dụng khi khách hàng BankPlus thực hiện giao dịch thanh toán cước trả sau lần đầu tiên vào mỗi tháng cho từng dịch vụ viễn thông của Viettel. Đó là dịch vụ di động, D-com 3G, HomePhone, ADSL, PSTN, FTTH. Kể từ lần thanh toán thứ 2 trong tháng đó, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 3% .

BankPlus là dịch vụ thanh toán trên di động của Viettel, được liên kết với các ngân hàng (MB, Vietcombank, Vietinbank, HD Bank), giúp khách hàng có tài khoản ngân hàng có thể sử dụng điện thoại di động để thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thanh toán cước viễn thông Viettel, tra cứu số dư, tra cứu lịch sử giao dịch,….

Mỗi giao dịch đều yêu cầu khách hàng nhập mã PIN và mã xác thực. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, hệ thống BankPlus sẽ gửi tin nhắn thông báo giao dịch thành công đến điện thoại di động của khách hàng.

Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng là thuê bao di động của Viettel có thể đem chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch của ngân hàng MB, Vietcombank, Vietinbank hoặc HD Bank và làm theo hướng dẫn của giao dịch viên.

(Nguồn: Viettel)

Nguồn tin : vnexpress.net

minhduongfurniture

Tin doanh nghiệp

Mỗi năm, nông dân chỉ tiết kiệm được dưới 8 triệu đồng

Con số trên được công bố trong Hội thảo “Bức tranh nông thôn, nông dân Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra tiếp cận nguồn lực hộ gia đình” diễn ra sáng qua (27/6) tại Hà Nội, do Viện Chính sách chiến lược phát triển NN-NT (Ipsard) tổ chức.

Loài ve sầu hoàn toàn mới hại cà phê

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xuất hiện một loài ve sầu hoàn toàn mới gây hại trên cây cà phê khiến nhiều hộ nông dân trồng cà phê lo lắng.

Kết quả KT-XH năm 2012: Nông nghiệp xứng đáng vinh danh

Hôm qua (24/12), Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) đã tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) nước ta năm 2012. Theo đó, ngành nông nghiệp nước ta tiếp tục vượt qua rất nhiều khó khăn, giữ đà tăng trưởng khá, đặc biệt là XK nông sản gặt hái rất nhiều thành công.

Thương Hiệu Nhà Nông

Xây dựng thương hiệu

Về Cát Tiên (Lâm Đồng) những ngày này, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là những cánh đồng Diệp Hạ Châu (còn gọi là cây chó đẻ) cực kỳ xanh tốt thay cho những cánh đồng lúa chín vàng như vẫn thường thấy trước đó.

Mr Muoi

Nhà Nông Việt Nam

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền - Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.007.999 (Mr.Khang)
E-mail: admin@nhanong.net
Website: http://www.nhanong.net